HOẠT ĐỘNG

Niềm vui khi LÀN DA NHẠY CẢM được cải thiện ( Nhi, 22 Tuổi – Tp.HCM )

Chào Bạn!

 

Với phương châm chăm sóc khách hàng tận tình, nhiều bạn không chỉ đến với SaPyCa một lần mà còn ghé lại nhiều lần. Cứ cách vài tháng lại thấy gương mặt thân quen của Nhi là mình vui lắm.

Lần đầu Nhi gọi đến tư vấn cũng vì tò mò về sản phẩm. Vì Nhi đã tìm hiểu khá kĩ qua trang web nên Bạn quyết định mua về bộ đôi sữa rửa mặt trà xanh và toner thảo mộc.

 

Ban đầu Nhi chỉ dám sử dụng sữa rửa mặt trước (Vì da bạn rất nhạy cảm nên sợ sẽ không hợp với Toner ).

Bạn chia sẻ : “ Mình rất thích màu xanh của sữa rửa mặt, còn mùi thì khỏi phải nói, rất thơm và mát nữa. Nếu như với các sữa rửa mặt khác mình từng dùng, mỗi khi rửa mặt xong, da mình lại khô hẳn lại (kiểu như bị lạnh lại), thì với sữa rửa mặt này, da mình, phải nói là vừa mềm, vừa mịn, sờ lên thấy rất đã”.

 

3 ngày sau khi dùng sữa rửa mặt, bạn mới dùng toner. Ngay chiều hôm đó bạn gọi ngay đến mình và kể rằng:

 

“Ấn tượng đầu tiên bây giờ, phải nói vẫn là cái mùi. Khác với sữa rửa mặt với mùi trà xanh thoang thoảng, thì toner lại có mùi thảo mộc rất nồng và đậm (Mình còn tưởng tượng như mình đang uống trà thảo mộc cơ). Xịt xịt 2 lớp, ôi, da mặt cảm thấy như vừa được “tưới nước” ấy! sản phẩm giúp “cân bằng độ ẩm” rất tốt. Theo cá nhân mình thì còn thấy da mặt mình vẫn mịn suốt cả 1 buổi từ sáng đến tận trưa cơ”

Không những là khách quen mà Nhi còn giới thiệu cho gia đình và bạn bè sử dụng. Thế nên bây giờ cả nhà và người quen của Nhi đều dùng sản phẩm của SaPyCa cả ^^

 

Cảm ơn Bạn Nhi đã giúp mình hoàn thành tốt sứ mệnh đem những sản phẩm thiên nhiên an toàn và những làn da đẹp đến cho mọi người.

 

Chúc Bạn luôn khỏe đẹp!

Phạm Thị Tú Quỳnh

Sáng lập SaPyCa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *