HOẠT ĐỘNG

Chuyện chưa kể về cô gái có làn DA MỤN, nhạy cảm

Chào Bạn!

 

Chị Tuyền (27 tuổi – nhân viên văn phòng). Chị vốn sở hữu làn da mụn, từ nhỏ chị chưa bao giờ sử dụng loại mỹ phẩm nào cả ngoại trừ sữa rửa mặt do da nhờn nhiều, và dễ bị kích ứng.

Sau một lần trang điểm đi dự tiệc khiến mụn mọc dị ứng mấy tháng liền không dứt từ đó để chăm sóc da mụn nhạy cảm chị nói không với mỹ phẩm.

 

Nhưng vì bản chất là con gái nên chị cũng thích làm đẹp, thích son phấn…Trong một lần lướt Web, chị thấy thông tin về sữa rửa mặt trà xanh và tảo biển giúp trị mụn và hoàn toàn phù hợp cho da nhạy cảm, cũng vì tò mò nên chị quyết định nhấc máy lên gọi đến SaPyCa.

 

Nghe câu chuyện của chị Tuyền, mình khá cảm thông cho chị. Vì biết tình trạng da nhạy cảm của chị cộng thêm chị đã mất lòng tin nhiều sản phẩm rồi nên mình quyết định cho chị dùng thử sản phẩm 1 tuần, nếu chị thấy không hợp thì có thể gửi lại mình. Vì bản chất sản phẩm thiên nhiên cho dù dịu nhẹ vẫn có thể không hợp với người dùng nếu da họ không thích hợp với thành phần nào đó trong mỹ phẩm.

Cũng giống như việc ăn uống vậy, có người ăn được nhiều thứ nhưng có vài bạn ăn vào lại ngứa ở da VD như dị ứng hải sản…Nhưng đối với sản phẩm thiên nhiên vì đặc tính dịu nhẹ nên sẽ không tác động đến da nếu ngưng sử dụng.

 

Sau một tuần sử dụng đúng liệu trình 2 lần/ngày thì chị rất vui và báo lại với mình: “Sau 1 tuần sử dụng sữa rửa mặt thấy da mặt sáng hơn hẳn,da bớt tiết nhờn, thích nhất là mỗi lần rửa mặt xong có cảm giác rất sảng khoái vì có mùi trà xanh thơm mát và mặt cực kì sạch”.

 

Nhìn thấy nụ cười của chị mà lòng mình như được an ủi. Đến bây giờ thì chị đã khá mạnh dạn hơn khi mua mỹ phẩm vì chị cũng mua gần hết sản phẩm tại SaPyCa rồi ( cười ). Chúc chị Tuyền luôn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống nhé!

 

Chúc Bạn luôn khỏe đẹp!

 

Phạm Thị Tú Quỳnh

Sáng lập SaPyCa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *