HOẠT ĐỘNG

Chia Sẻ Về Ước Mơ Có LÀN DA KHỎE ĐẸP Của Bạn Minh Tú

Chào Bạn!

 

Làn da đẹp và tràn đầy sức sống là điều mong ước của mọi cô gái. Với mong muốn giúp đỡ các bạn gái có làn da đẹp mình luôn luôn nỗ lực từng ngày, cứ mỗi cô gái đến với SaPyCa đều có những câu chuyện, tâm sự riêng.

 

Hôm nay, mình chợt nhớ về cô gái có nụ cười hồn nhiên tên Minh Tú, ngày mới gặp da bạn ấy bị mụn nhưng ít. Theo lời Tú kể thì nguyên nhân bạn bị mụn là do việc đi học và tiếp xúc nhiều bụi nên da lúc nào cũng lấm tấm ít mụn.

 

Bạn có tâm sự với mình về sản phẩm trước đây bạn dùng:  “ 2 năm trước em chỉ dùng sữa rửa mặt để rửa cho mặt sạch thôi vì da em ít mụn, nhưng em cảm thấy rất khó chịu sau mỗi lần rửa mặt với sữa rửa mặt vi tạo rất nhiều bọt. Nó làm cho da em rất khô.”

 

Tú tình cờ biết được SaPyCa qua facebook, sau khi tìm hiểu kĩ, bạn đã gọi đến mình và sau quá trình tư vấn. Bạn quyết định “hốt” Sữa rửa mặt Trà xanh và tảo biển về dùng.

 

Bạn chia sẻ: “Em quyết định mua bởi vì sản phẩm được làm từ thiên nhiên, không chất bảo quản mà còn rất tốt nữa!! Phải nói là em thích ngay sau khi rửa mặt xong! Cảm giác rất rất mát và tuyệt vời lắm! Không có cảm giác da bị khô nữa, sờ vào mịn tưng tưng”.

 

Cảm ơn Bạn Tú đã chia sẻ với SaPyCa. Chúc bạn luôn luôn khỏe mạnh và có làn da khỏe đẹp như lúc này đây. Mong rằng sản phẩm của SaPyCa sẽ giúp được nhiều cô gái hơn nữa để ai cũng tự tin sở hữu được làn da khỏe, tràn đầy sức sống ^^.

 

Chúc Bạn luôn khỏe đẹp!

 

Phạm Thị Tú Quỳnh

Sáng lập SaPyCa

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *