HOẠT ĐỘNG

Cách GIỮ GÌN DA khi ôn thi đại học của em Tâm

Chào Bạn!

 

Mình gặp Tâm ( 18 Tuổi – Học Sinh ) lúc em đang ôn thi đại học. Mình có dịp gặp trực tiếp Tâm do chị của em đã mua sản phẩm và giới thiệu. Tâm ít nói, vẻ mặt em có đôi chút buồn khi mình tư vấn. Có lẽ em ngại vì làn da nhiều mụn và thâm.

 

Biết được em đang trong thời gian ôn thi, phải thức khuya nhiều, đi học nhiều và lo lắng cũng nhiều. Nên tình trạng mụn càng nặng hơn. Việc chăm sóc da khi ôn thi đại học trở nên khó khăn hơn.

 

Trên thực tế, cho dù em dùng sản phẩm tốt đến đâu mà quá trình sinh hoạt, giấc ngủ không đảm bảo thì việc trị mụn sẽ trở nên rất khó. Vì vậy trong quá trình chăm sóc da khi ôn thi đại học, ngoài việc dùng sữa rửa mặt trà xanh và tảo biển để làm sạch và toner thảo mộc thì mình cũng khuyên em dùng thêm trà cung đình Huế để giúp đầu óc thư giãn và giải độc gan.

Mặc dù mụn không dứt hẳn 100% nhưng Tâm đã có những phản hồi tích cực về làn da : “Trước khi đến với SaPyCa thì da em cũng nổi khá nhiều mụn. Nhưng sau khi dùng  sữa rửa mặt trà xanh và tảo biển và toner thì em thấy da mình nổi ít mụn hơn, những mụn đầu trắng thì không còn, một số mụn bọc và đầu đen thì bớt sưng đỏ hơn, sẹo mụn thì có mờ nhưng chưa rõ nét lắm (chắc là vì em dùng sp chưa lâu)”

 

Chúc Tâm  luôn luôn xinh đẹp và đậu trường mà em thích nhé! SaPyCa sẽ luôn dõi theo em và giúp đỡ em.

 

Chúc Bạn luôn khỏe đẹp!

 

Phạm Thị Tú Quỳnh

Sáng lập SaPyCa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *