HOẠT ĐỘNG

Bước Ngoặc Thay Đổi Cách Chăm Sóc Da Nhờ CÓ BẦU Của Chị Trâm

Chào Bạn!

 

Chị Trâm ( 26 tuổi – nhân viên văn phòng ) tâm sự : “Đối với người có bầu thì việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da quả thật khó vì thay đổi Hoóc Môn cộng thêm sợ ảnh hưởng đến đứa con trong bụng nên Trâm ưu tiên chọn sản phẩm thiên nhiên và tất nhiên là nói không với Paraben rồi!”

 

 

Biết đến SaPyCa qua facebook, Chị nhắn tin với SaPyCa về tình trạng hiện đang mang thai và sau khi được tư vấn về sản phẩm dùng được cho bà bầu và mẹ cho con bú. Chị Trâm đã quyết định rước một “em” sữa rửa mặt về dùng.

 

Chị  bảo rằng : “ Lần đầu tiên thấy chất SRM có màu xanh tươi mát như vậy nên Trâm quyết định order dùng thử. Sau khi dùng, Thật bất ngờ, SRM ngoài trà xanh, còn có thêm bạc hà, cực mát lạnh cho da luôn, cá nhân Trâm thấy cảm giác the mát của bạc hà giảm đau tốt với mụn sưng mủ trên da Trâm, da sạch mà không bị khô căng”.

Bây giờ thì Trâm đã có con nhưng vẫn sáng tối với sữa rửa mặt. Đối với mình thì sữa rửa mặt không chỉ là sản phẩm  làm sạch da thông thường mà còn là thức ăn dinh dưỡng cho da và sự tự tin của người dùng sản phẩm.

 

Cuối cùng chúc cho Trâm luôn xinh đẹp và gia đình luôn hạnh phúc nhé!

 

Chúc Bạn luôn khỏe đẹp!

 

Phạm Thị Tú Quỳnh

Sáng lập SaPyCa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *