HOẠT ĐỘNG

Câu Chuyện Bỏ Kem Trộn Chuyển Sang Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Chào Bạn!

 

Chắc hẳn bạn không xa lạ gì khi nghe đến “kem trộn”. Ẩn dạng dưới nhiều dạng nhãn mác khác nhau nên nhiều khách hàng đã không nhận ra và mua dùng. Kem trộn vì chứa nhiều thành phần độc hại và chất siêu trắng nên nếu dùng lâu sẽ gây nghiện và khó bỏ.

 

Đến với SaPyCa, nhiều khách trước đó đã dùng kem trộn nhưng bỏ không đúng cách nên da bị nổi mẩn đỏ, mỏng,  nhiều khi có thể nhìn thấy được mạch máu li ti dưới da nữa.

 

Kem trộn không nhãn mác

 

Chị Mai ( 33 tuổi – Bình Dương ) vì thiếu kinh nghiệm trong việc chọn kem thay vì chọn mỹ phẩm thiên nhiên chị lại mua nhầm kem trộn mà không hay biết. Cách đây không lâu, chị có gọi đến mình và đặt 1 tuýp sữa rửa mặt trà xanh và tảo biển.

 

Qua quá trình tư vấn, mình biết được chị đang dùng kem trộn nhờ lời kể về công dụng thần kì và hình chất kem mà chị gửi qua cho mình xem.

 

Khi biết được sự thật thì chị Mai lo lắng lắm. Nhưng vì chị dùng kem tần xuất ít và cũng mới dùng nên việc bỏ từ từ khá dễ. Hiện tại bây giờ da chị Mai đã dần hồi phục trở lại, mặc dù một ít tàn tích mụn cám li ti do việc dùng kem trộn trên da chị vẫn còn.

Chị tâm sự: “Bây giờ chỉ dùng mỗi mỹ phẩm thiên nhiên, nhưng mình rất yên tâm vì độ an toàn và dịu nhẹ”.

Vấn đề làm đẹp luôn luôn là tâm điểm của phái đẹp. Việc làm đẹp sai cách sẽ dẫn đến vô vàn hệ lụy cho làn da vì vậy hãy thật sáng suốt khi chọn mỹ phẩm bạn nhé!

 

Chúc Bạn luôn khỏe đẹp!

 

Phạm Thị Tú Quỳnh

Sáng lập SaPyCa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *