GIỚI THIỆU

Chào Bạn!

 

Đầu tiên SaPyCa xin chúc Bạn luôn khỏe đẹp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Mỗi ngày, khi tiếp xúc với khách hàng, nhất là đối với phái nữ. Họ thật đẹp và quyến rũ. Họ hiểu rằng, làn da đẹp là điều giúp họ tự tin với mọi người, thành công trong công việc và hạnh phúc xây dựng gia đình. Vì vậy, thật tuyệt nếu Bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc làn da.

Bên cạnh đó cũng có nhiều khách hàng bối rối, trăn trở về làn da của họ. Một phần nguyên nhân vì da nhạy cảm, dễ kích ứng nên tìm mãi mà không thấy được sản phẩm phù hợp cho bản thân.

Nỗi sợ da bị kích ứng, mua sản phẩm về mà không dùng được ( Tiền mất tật mang ) số bạn khác lại băn khoăn về cách chăm sóc da và không biết tìm đến nơi đâu để được tư vấn.

Hiểu nỗi lo lắng mà nhiều chị em gặp phải vì vốn dĩ làn da của họ khá nhạy cảm và đã sử dụng nhiều loại sản phẩm mà không thấy có kết quả.

SaPyCa được hình thành với mong muốn mang lại phương pháp chăm sóc da đúng đắn và giải quyết các vấn đề về da cho mọi người.

Trong một lần tình cờ, Mình có cơ duyên dùng thử được bộ sản phẩm The Beauty Of Jones. Mình nhận thấy được đây là sản phẩm có thể khắc phục được nhược điểm của các loại sản phẩm khác trên thị trường.

Với ưu điểm: Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản hóa học thì đây là sản phẩm phù hợp với làn da người Việt Nam với khí hậu nóng bức. Đặc biệt, với tính dịu nhẹ sẵn có của sản phẩm nên dù bạn là ai, bà bầu, mẹ cho con bú hay bạn sở hữu làn da nhạy cảm, mụn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn cải thiện được làn da.

Điều đặc biết của sản phẩm đó là mang đến sự an tâm cho khách hàng, thổi bay nỗi lo khi bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp. Với phương châm: “Luôn luôn giúp đỡ giải quyết vấn đề của khách hàng”. Mình luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Cuối cùng, chúc các cô gái luôn tự tin và luôn đẹp trong mắt mọi người nhé!